Breaking News

Tuyển Dụng

 FE Credit là nhà cung cấp giải pháp tài chính cá nhân hàng đầu tại Việt Nam, luôn chú trọng và đầu tư vào việc thu hút và tuyển dụng các tài năng trẻ. Môi trường làm việc tại FE Credit sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều cơ hội và thử thách để giành được nhiều thành công trong cuộc sống exness.

Bạn là ứng viên có kinh nghiệm?

Tại FE Credit, các bạn có cơ hội cống hiến và phát huy năng lực cá nhân, đồng thời cũng có cơ hội trải nghiệm về văn hoá và học hỏi phong cách làm việc chuyên nghiệp để từng bước đạt đến đỉnh cao trên đường sự nghiệp bạn lựa chọn.Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp?

Tại FE Credit, các bạn sẽ được đào tạo nội bộ, bổ sung kiến thức và được trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế để nhanh chóng tiếp thu kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân, có được những bước thành công đầu tiên trên nấc thang nghề nghiệp.Bạn là sinh viên năm cuối?

Bạn đang tìm kiếm một nơi thực tập ? Bạn đang xác định mục tiêu nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ? Hãy đăng ký trở thành thực tập sinh tại FE Credit để được làm việc với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, những nhân viên giàu kinh nghiệp và môi trường làm việc thân thiện tại FE Credit exness là gì.

Hồ Sơ Tuyển Dụng

Yêu cầu về hồ sơ tuyển dụng:
– Phiếu thông tin ứng viên (nhận tại nơi nộp hồ sơ hoặc download tại đây);
– Đơn xin việc có chữ ký của ứng viên;
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
– Bản sao có công chứng các loại văn bằng, CMND, Hộ khẩu (không quá 06 tháng);
– 02 ảnh 3×4;
– Giấy khám sức khỏe đăng nhập exness;
– Ngoài ra, tùy từng vị trí đặc thù sẽ có yêu cầu bổ sung thêm các hồ sơ khác.
Lưu ý :
– Ứng viên có thể nộp hồ sơ qua email bằng cách điền đầy đủ thông tin vào Phiếu thông tin ứng viên và gửi mail về địa chỉ:vaytheoluong.com@gmail.com
– hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại: FE Credit, Tòa nhà REE, Lầu 2, Số 09 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TP.HCM
– Vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển;
– Chỉ những hồ sơ đạt tiêu chuẩn mới được tham gia phỏng vấn;
– Không hoàn trả hồ sơ.